• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng bụng dành cho nam giới

Triệt lông vĩnh viễn vùng bụng dành cho nam giới

Ngươi ta bảo quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng vì vậy mà chắc nhiều bạn rất muộn triệt lông vĩnh viễn vùng bụng để khỏi mang tiếng là tiểu nhân phải không :). Đùa thế thôi chứ thật ra con trai triệt lông vĩnh viễn vùng bụng vì lông ở vùng bụng nhìn cực kì xấu xí và khiến con trai không thể vào cỡi trần tắm mưa được :).

triệt lông

 

 

Nếu để ý bạn sẽ thấy có khá nhiều người đàn ông mọc lông cực kì rậm ở vùng bụng, vùng lông ngày thường được kéo dài từ  dưới từ vùng kín lên tựng rốn, nhiều người còn mọc lông khắp cả ngực.

Đa số mọi người nghĩ con trai mọc lông vùng ngực chứng tở sự mạnh mẽ và men lỳ của mình, những nói thật là một sô người mọc lông vùng này lúc cởi trần nhìn chả khác gì một con tinh tinh tiến hoá chưa kịp thành người vậy. Đây cũng là lý do mà khá nhiều bạn trai muốn triệt lông vùng này hơn cả so với vùng lông chân hay tay.

Vùng lông bụng có đặc biệt là mọc lại cực nhanh mà có diện tích mọc cực kì rộng nên việc triệt lông bằng những phương pháp bình thường và đơn giản nhưu dao cạo râu là cực kì khó khăn và vất vả.  Vậy nên để có thể giải quyết vấn đề này thì phải cần sử dụng tới công nghệ triệt lông vĩnh IPL hiệu quả lâu dài và an toàn.

Với công nghệ IPL bạn hoàn toàn có thể loại bỏ vùng lông bụng khiến bạn mang tiếng là “tiểu nhân” và cực kì xấu xí này ra khỏi cơ thể 1 lần và mãi mãi với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Bạn có thể dễ dang tìm được các địa chỉ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn IPL trên thị trường tại các thẩm mĩ viện, spa hoặc bệnh viện làm đẹp.