• Làm đẹp
  • Triệt lông vĩnh viễn vùng nách hiện nay giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn vùng nách hiện nay giá bao nhiêu?

Để triệt lông vĩnh viễn vùng nách thì dùng biện pháp nào? Triệt lông vĩnh viễn vùng nách hiện nay giá bao nhiêu? Mời bạn xem bài viết sau để rõ vấn đề này nhé.

 

Một điều chắc chắn bạn sẽ biết đó là triệt lông uy tín bằng các biện pháp “thô sơ cơ học” thì không bao giờ có thể triệt lông vĩnh viễn được, để có hiệu quả cao và vĩnh viễn khi triệt lông nách thì cần phải sử dụng cách biện pháp công nghệ cao, tuy nhiên, mức chi phí để sở hữu công nghệ cao này nhiều người còn chưa biết. Vậy triệt lông vĩnh viễn vùng nách hiện nay giá bao nhiêu? Hãy cùng chia sẽ sau bài viết này bạn nhé.

Hiện nay để nhanh chóng triệt được những sợi lông trên cơ thể thì công nghệ được coi là an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất đó chính là Diode Laser, một trong những công nghệ có thể giúp bạn triệt được vĩnh viễn sợi lông trên cơ thể.

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn vượt trội hàng đầu hiện nay nhờ vào những tính năng ưu việt hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông nách thông thường khác.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Về mức giá triệt lông vĩnh viễn vùng nách hiện nay cũng khá đa dạng, phụ thuộc vào chế độ hậu mãi của các Spa nên sẽ có sự chênh lệnh. Tuy nhiên về chung nhất thì giá của triệt lông nách vĩnh viễn hiện nay vào khoảng 3 triệu đồng.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu được một vùng nách sạch lông và trắng sáng đẹp tự nhiên với một trong những biện pháp triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ cao tối ưu nhất hiện nay nhé.