• Làm đẹp
  • Tự tin làm đẹp với phương pháp lăn kim tế bào gốc

Tự tin làm đẹp với phương pháp lăn kim tế bào gốc

Bây giờ mọi người nhìn vào em và không nhận ra em nữa rồi, những vết mụn biến mất, vết sẹo nay đã trở thành một khuôn mặt trắng hồng xinh đẹp. Đó chính là nhờ lăn kim tế bào gốc công nghệ, một phần giúp em cảm nhận giá trị cuộc sống.

Chuyện là trong thời kì phát triển, em mọc lên rất nhiều đốm mụn mà người ta hay gọi là mụn bọc. Quá sợ hãi cộng với việc bà chị dùng các mỹ phẩm trắng da bôi lên nhìn rất thích nên em đã sử dụng theo. Thậm chí sau đó càng nhìn càng đẹp nên em còn dành tiền để mua các mỹ phẩm làm đẹp. Mà nào ngờ có biết đâu, mỹ phẩm mua lại không chính hãng, việc bôi nó càng làm da trở nên tệ hại hơn. Mà càng tệ hại em càng không thể ra đường với vộ mặt mộc mà phải trét phần dày vài lớp.

Hậu quả là đến năm 2 đại học, em vẫn bị bám dính với bộ trang điểm. Quen người yêu anh cũng chưa từng nhìn thấy bộ mặt mộc của em. Cũng về ra mắt nhà anh mấy lần, bố mẹ anh cũng không quý em do nghĩ bộ mặt đầy son phấn dạng ăn chơi. Đều này làm em tự ti và buồn hơn rất nhiều lần.

Thế nhưng rất may, trong một lần đọc các dòng tâm sự của một bạn bị như em cũng theo và điều trị bằng lăn kim. Cũng là tìm hiểu nhiều người em lựa chọn phương pháp này để điều trị. Sau hơn vài lần cố gắng làn da của em dần ổn hơn, trắng trẻo và mịn màng hơn nên em khá thích. Sau khi điều trị xong, khuôn mặt em trở lại như bình thường. Bố mẹ ảnh cũng không còn ghét em như trước.

Em yêu lăn kim tế bào gốc này lắm, em yêu phương pháp điều trị này lắm. Em còn giới thiệu và chia sẻ cho nhiều người thân nên áp dụng phương pháp này, họ cũng rất tin và yêu thích nó. Lăn kim tế bào gốc luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của em. Và sau khi nhìn ngắm da mình trên gương, em lại càng nhớ về nó hơn.