Trang chủ » Tư vấn lựa chọn vẽ tranh tường đẹp cho trường mầm non

Tư vấn lựa chọn vẽ tranh tường đẹp cho trường mầm non

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:22:17)
Xu hướng vẽ tranh tường đẹp trường mầm non giờ đây không còn quá xa lạ ở Việt Nam mà ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi tính độc đáo, màu sắc tươi tắn, độ bền cao. Tranh tường được vẽ chủ yếu ở phòng của bé, quán cafe, shop thời trang, quán karaoke, nhà hàng khách sạn và đặc biệt là trường mầm non.

Ở lứa tuổi này, khả năng nhận biết về màu sắc cũng như hình học và những con số đang còn khá đơn giản. Bên cạnh đó, trẻ đang rất háo hức với việc tìm hiểu thế giới xung quanh, ví dụ như xe cộ, những con vật dễ thương… là những đối tượng luôn kích thích sự tò mò của trẻ.

Trong bài viết này, vetranhtuongvietnam.com xin chia sẻ với bạn một trong những tố chất giúp não phải các bé phát triển đó là sử dụng hiệu ứng của mầu sắc. Phương pháp trên đã được các nhà nghiên cứu về trẻ em hàng đầu của Mỹ công nhận màu sắc tranh tường trong vẽ tranh tường trường mầm non giúp trẻ thông minh hơn, nhận biết thế giới quan nhanh và sâu sắc hơn.           

ve-tranh-tuong-truong-mam-non2 (2)

Tranh tường với màu xanh đậm làm chủ đạo in hình vũ trụ bao la khiến cho trẻ hứng thú hơn trong việc khám phá cuộc sống. Những ngôi sao, trái đất hay máy bay với màu sắc đơn giản giúp những bé nam trở nên “thông thái” hơn. Một bức tường in hình “bản đồ” thu nhỏ của thành phố với những con đường quanh co, tất cả các loại xe tạo nên cảnh đường phố tấp nập, sinh động và đầy thú vị. Với trẻ nhỏ, có thể chúng sẽ hứng thú trong việc tìm hiểu về cuộc sống qua giấy dán tường mà bạn chọn.

Chọn tranh tường với chủ đề thể thao, thời tiết hay những hình sọc đơn giản giúp trẻ có những giây phút thư giãn vui vẻ và thú vị bên những hình vẽ đáng yêu này. Kiểu tranh tường sinh động này mang lại kiến thức về hình khối. Có thể chọn tranh tường với bầu trời đêm đầy sao, một chú voi con dễ thương trong truyện cổ tích góp phần tạo nên không gian sinh động và yêu thương cho bé.

Tranh tường với chủ đề bức tranh về thế giới thần tiên, với đám cỏ xanh mướt, với bầu trời xanh thẳm cùng những đám mây trắng bồng bềnh… Trên nền khung cảnh mùa xuân ấy là những con vật mà trẻ yêu quý sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ phát triển đa dạng hơn. Tranh tường vẽ những chú ếch con đang nô đùa vui vẻ trong chiếc ao nhỏ, bên cạnh là ngôi nhà nhỏ xinh và vườn cây xanh mát mang đến cảm giác mới mẻ và thú vị dành cho trẻ.     

Sử dụng tranh tường là một giải pháp khá hiệu quả khi ngôi trường muốn thay đổi không gian dành cho bé mà lại không muốn tốn quá nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc.