Trang chủ » Tuyệt chiêu giúp giới văn phòng xóa tan mỡ bụng

Tuyệt chiêu giúp giới văn phòng xóa tan mỡ bụng

(Ngày đăng: 28-10-2016 16:15:02)
Với đặc thù công việc ngồi tại chỗ 8 tiếng mỗi ngày cùng chế độ ăn uống đều đặn kèm “quà vặt”, nhiều chị em công sở đã phải khốn đốn với số đo vòng 2 ngày càng tăng vọt.

Theo thống kê của các hãng bảo hiểm y tế ở CHLB Đức, hơn phân nửa số đối tượng ngồi nhiều giờ trước máy vi tính tuy không dư cân nhưng lại có vòng 2 tăng đột biết vì lượng mỡ thừa bám chặt ở quanh thành bụng. Người có vòng 2 vượt chỉ tiêu là “miếng mồi ngon” của hàng loạt các bệnh nguy hiểm: tim mạch, đái tháo đường hay ung thư… Mỡ bụng là kẻ thù “không đội trời chung” của nhiều chị em công sở.

Công việc bận rộn chiếm nhiều thời gian khiến hầu hết phụ nữ công sở chọn giảm mở bụng bằng cách kiêng ăn triệt để, tuy nhiên phương pháp này không những không đem lại hiệu quả như mong muốn mà còn khiến cơ thể trở nên suy nhược, mệt mỏi…

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong việc đưa ra công nghệ giảm mở bụng thông minh giúp đất nước này sở hữu tỷ lệ vòng eo trung bình của phụ nữ và tỷ lệ người béo phì thấp nhất thế giới (khoảng 5%). Công nghệ giảm mở bụng này sử dụng phần lớn các động tác bấm huyệt bí truyền từ nghìn xưa của Nhật Bản tác động sâu vào hơn 20 huyệt đạo giúp mỡ thừa không những bị phá lỏng và đốt cháy nhanh chóng mà còn có tác dụng lưu thông khí huyết, cân bằng nội tiết và làm co nhỏ thành dạ dày để hạn chế cảm giác thèm ăn.
Nhận thức rõ về nhu cầu giảm mở bụng trong giới văn phòng tại Việt Nam, các bác sĩ dinh dưỡng tại Lavender Spa đã phối hợp cùng các nhà khoa học xứ phù tang xây dựng một quy trình giảm mở bụng chuyên biệt phù hợp với thể trạng người Việt. Phương pháp này vẫn giữ nguyên nền tảng kỹ thuật tiên tiến của nước bạn mang tên “giảm mở bụng dưỡng sinh bổ khí”.