VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Ưu điểm in UV trên các nhãn sản phẩm

Ưu điểm in UV trên các nhãn sản phẩm

In UV có rất nhiều ưu điểm đặc biệt khiến cho người có nhu cầu in ấn luôn chọn phương pháp in này. Cùng tìm hiểu những đặc điểm vô cùng ấn tượng của phương pháp in UV này nha.

In UV hoạt động như thế nào?

Mực UV đặc biệt: nó là loại mực không nhìn thấy bằng mắt thường trong điều kiện bình thường, nhưng hiển thị thông tin của nó dưới tia UV. Nó chỉ phản ứng dưới ánh sáng UV, tức là ánh sáng ở bước sóng 360 nm. Mực UV này còn được gọi là mực huỳnh quang vì nó biến thành neon dưới ánh sáng đen.

Hiện tượng mực UV là quá trình tái phát ngay lập tức ánh sáng có bước sóng khác do sự hấp thụ ánh sáng của một bước sóng. Kết quả là, màu sắc trông mạnh mẽ hơn.

Loại mực này còn được gọi là mực chống sao chép: màu huỳnh quang của chúng không xuất hiện trên bản sao chụp hoặc bản quét, và các tài liệu giả rất dễ nhận biết.

Ưu điểm in UV trên các nhãn sản phẩm

Những nhãn nào được bao phủ bởi bản in này?

In nhãn chỉ phù hợp với một số nhãn nhất định vì mực nhựa UV không thích hợp cho tất cả các bề mặt. Đây là danh sách các thẻ:

  • Các nhãn được in bằng màu nội dung trống và các nhãn trống có chữ in màu đen: VOID để lại một dấu trên chất nền, cho biết nếu ai đó đã cố gắng xóa nó.
  • Thẻ bảo vệ tài sản được in sẵn 3M màu 3M: Độ bám dính chắc chắn của thẻ này cho phép nó được gắn trong một thời gian dài, rất khó tháo ra.
  • Thẻ tài sản PVC được in màu có thể hủy hoại và Thẻ tài sản PVC được in màu đen có thể hủy hoại: Hãy xé thẻ và nó sẽ bị xé thành nhiều mảnh nhỏ. Do đó không thể đặt lại vị trí của nó trên bề mặt khác.

Làm thế nào để sử dụng in UV trên nhãn?

In UV được thêm vào phần cá nhân hóa đã có trên nhãn ở trên. Đã có thể in màu đen hoặc màu và đặt thông tin cố định như logo hoặc văn bản, nhưng cũng có thể thông tin thay đổi như mã QR hoặc mã vạch.

Mực UV giúp sản phẩm trở nên độc đáo và an toàn hơn. Nhãn có thể ẩn trực tiếp thông tin trên nhãn, chẳng hạn như số sê-ri. Sử dụng đèn UV, bạn có thể chứng minh rằng một sản phẩm được gắn thẻ là tài sản của bạn. Do đó, nó là một biện pháp chống gian lận hiệu quả và rất hợp lý.

Mực UV không nhìn thấy trên nhãn tổng hợp bóng. Chúng tôi chỉ cung cấp tùy chọn này cho các lớp hoàn thiện bóng, làm cho mực gốc nhựa gần như không thể bị phát hiện. Trên nhãn mờ chẳng hạn như con dấu của chúng tôi, mực nhựa thông có thể nhìn thấy rõ ràng khi nó chiếu lên vật liệu mờ.

Ưu điểm in UV trên các nhãn sản phẩm

Ưu điểm của in UV là gì?

Nhãn được in UV cho phép sử dụng các sản phẩm độc đáo và nguyên bản.

Mực UV cho phép bạn tăng mức độ bảo mật của nhãn bảo mật hay không. Nó ẩn thông tin nhất định trực tiếp trên nhãn và củng cố các đặc tính chống hàng giả của nó. Nếu không có tia UV, thật khó để giải mã những gì đằng sau mực UV mà không thể nhìn thấy trong ánh sáng tự nhiên.

Mực UV được biết đến là loại mực có khả năng chống mài mòn, tác động vật lý cao hơn (trầy xước, cọ xát ...), đồng thời có khả năng chống chịu tốt hơn với thời tiết xấu: tia UV từ nắng, mưa ...

Những lý do nên chọn ứng dụng in UV

Sản phẩm in UV chống phai màu có thể sử dụng lâu dài ngoài trời từ 8-10 năm

100% thân thiện với môi trường với 0% khí thải VOC

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà không cần cán hoặc lớp phủ bổ sung.

In từ xa các sản phẩm (kim loại, gỗ, chì, giấy, nhựa ...).

Chất lượng in tốt nhất lên đến 5760 DPI

Mực in được đưa vào vật thể bằng công nghệ áp điện và cảm biến độ dày tích hợp sẽ tự động điều chỉnh tấm in từ đầu in, giúp bản in đầu in không bị hỏng trong quá trình in.

Thiết kế 2D có thể được in trên các vật thể 3D như chai nước, bút và các vật thể hình trụ.

In màu sống động khi mực khô vài giây sau khi vật thể được in

Có thể in trên bề mặt phẳng và không bằng phẳng

Được in bằng mực UV vô hình, dễ dàng xác minh độ an toàn khi xem nhiều lần sản phẩm.

Quy trình làm khô mực tức thì.

Phân phối mực in trên vật thể một cách đồng đều.

Mực có vết xước.

Hoạt động tốt với cả nền tối và nền sáng.

Không có vết in bị kem.

Ưu điểm in UV trên các nhãn sản phẩm

Mẹo để giữ đầu in UV của bạn sạch sẽ và bền lâu

Đầu in là một bộ phận chính của bất kỳ Máy in Kỹ thuật số UV nào và nó rất tốn kém, để làm cho đầu máy in của bạn hoạt động tốt và tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn để đổi với đầu in mới, bạn phải làm theo hướng dẫn dưới đây.

  • Giữ đầu in của bạn ở chế độ làm sạch tự động sau khi hoàn thành mọi dự án in.
  • Sử dụng mực UV chất lượng tốt nhất để tránh lắng cặn.
  • Giữ mực của bạn ở nhiệt độ hướng dẫn.
  • Đổi chai, nắp, v.v. của bạn mỗi 1-2 tháng
  • Làm ướt đầu in bằng hóa chất làm sạch đầu in khi không sử dụng.
Tags: