Trang chủ » Vận chuyển hàng đi Ấn Độ giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ giá rẻ

(Ngày đăng: 21-03-2019 09:40:00)
Ấn Độ, tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,2 tỷ người. Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía nam, biển Ả Rập ở phía tây-nam, và vịnh Bengal ở phía đông-nam, quốc gia có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía đông-bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía đông. Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia.

Perfect Express cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đi Ấn Độ giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay với nhiều gói dịch vụ đa dạng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm.

Sự khác biệt về dịch vụ chính là điểm thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng của Perfect suốt thời gian qua. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian đi đến bất kỳ đâu để gửi hàng. Nhân viên của Perfect sẽ đến tận nhà lấy hàng, miễn phí bao thư, phong bì và đóng thùng carton nhanh chóng và đảm bảo nhất. Đây là sự tiện ích của Perfect mà dịch vụ Bưu điện không làm được.

vận chuyển đường biển

Đối với từng lô hàng nhân viên của Perfect luôn tư vấn chi tiết thủ tục xuất nhập khẩu, quy cách đóng gói và gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn. Chuỗi dịch vụ chuyển hàng đi Ấn Độ đa dạng qua:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Ấn Độ.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Ấn Độ.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Ấn Độ.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Ấn Độ.

Vận chuyển hàng đi Ấn Độ giá rẻ

Ngoài ra, dịch vụ chính hãng tại Perfect luôn chiết khấu hơn 40% cước phí cho tất cả các khách hàng ngay từ lần hợp tác đầu tiên. Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh 3-4 ngày hoặc dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 5-7 ngày khi có nhu cầu gửi hàng đi Ấn Độ, chuyển hàng đi Ấn Độ, vận chuyển hàng đi Ấn Độ giá rẻ, chuyển phát nhanh đi Ấn Độ uy tín, an toàn và đảm bảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ vận chuyển nội địa tốt nhất. Cam kết của chúng tôi với quý khách hàng:

- Dịch vụ đảm bảo, chuyên nghiệp.

- Bình ổn giá, chiết khấu cực hấp dẫn.

- Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

- Lộ trình hàng hóa minh bạch, cung cấp Tracking theo dõi hàng qua website.