• Chia sẻ
  • Vận tải hàng hóa đường biển toàn quốc

Vận tải hàng hóa đường biển toàn quốc

Mọi yêu cầu của khách hàng về điểm đến trên cả nước đều sẽ được đáp ứng với dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển nội địa của chúng tôi, với giá cước không thể tốt hơn.

Vận tải hàng hóa đường biển toàn quốc

Việt Nam vốn sở hữu một lợi thế vô cùng lớn trong vận tải đường biển nội địa, đó là việc có vùng biển rộng kéo dài từ Bắc vào Nam, với hàng loạt cảng biển lớn nhỏ phục vụ cho việc neo đậu bốc dỡ hàng hóa của các tàu hàng. Nhờ có đặc điểm này, quá trình vận tải hàng đến các tỉnh thành trên biển cũng thuận lợi và nhanh chóng hơn, chi phí mà chủ hàng phải bỏ ra cũng tương đối ít.

Vận tải đường biển nội địa là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đường dài tới các khu vực cảng biển Bắc – Trung – Nam với giá thành thấp nhất so với các loại hình vận chuyển khác.

Công ty chúng tôi đã không ngừng cải thiện và nâng cấp mối quan hệ hợp tác lâu dài với tất cả các hãng tàu chở container,chở hàng rời trong nước. điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về dịch vụ với giá cả cạnh tranh và lịch trình linh hoạt. Hệ thống đại lý tại các cảng biển trong cả nước và các chuyên viên giàu kinh nghiệm cho phép công ty chúng tôi điều hành hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng tới người nhận. VDM  có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực vận tải đường biển nội địa bằng tàu Container và tàu rời.

Với tần xuất đều và kết hợp nhiều chủng lọai hàng, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận vận chuyển từ 1teu đến hàng trăm teus trên tuyến dịch vụ trên.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ như sau :

- Trung chuyển container, hàng hóa giữa các cảng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

- Vận chuyển hàng door to door xuống các tỉnh miền Tây.

- hợp đồng chuyên tuyến để vận chuyển hàng rời

Rất mong nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Quý khách đối với dịch vụ mới của công ty.