Trang chủ » Vẽ tranh tường đẹp độc đáo

Vẽ tranh tường đẹp độc đáo

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:20:14)
Vẽ tranh tường đẹp là một cách thức hiệu quả đem lại sức sống cho không gian nội thất, nó thổi hồn cho những bức tường trống và mang đến vẻ đẹp đầy thẩm mỹ.

Không gian sống sẽ thiếu đi nét tinh tế khi không có những bức tranh tường. Đó không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như chiều sâu và cá tính của gia chủ. Hãy cùng vetranhtuongvietnam.com khám phá những cách trang trí bằng tranh  tường nghệ thuật để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn nhé!

Lấp đầy bức tường trống nơi phòng khách

Bức tường trống không gây được sự chú ý nhưng lại là một phông nền lý tưởng cho các bức tranh tường nếu tranh được vẽ vào đó, nó có thể trở thành tiêu điểm của cả căn phòng. Hiểu theo cách nôm na đó là những bức tranh với những chủ đề nhất định được vẽ từ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ. Những bức tranh tường này thường tạo lên một dấu ấn đặc biệt vì bản chất cấu trúc độc đáo của thể loại cùng màu sắc khác biệt của nó

tu van- ve-tranh-tuong3

Tăng sức hấp dẫn cho phòng ăn

Trong nhà, phòng ăn có thể nói là nơi ấm cúng nhất, đó là nơi mà tất cả mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau sau một ngày lao động mệt nhọc. Trong không gian đơn điệu của nội thất mang màu trung tính, sự xuất hiện của bức tranh tường giàu màu sắc mang đến sự tươi vui bất ngờ. Nghệ thuật vẽ tranh tường phòng ăn đã không còn xa lạ trong kiến trúc hiện đại bởi đó chính là ý tưởng độc đáo thổi hồn cho những mảng tường trống ở phòng ăn.

Làm điểm nhấn cho đầu giường

Vẽ tranh trên tường là một trong những cách đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả khá tốt trong phòng ngủ. Một bức tranh tường nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng và có kích thước phù hợp với căn phòng sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu và thư thái cho chốn nghỉ ngơi.

Sự có mặt của tranh tường trong thực tế đã có những đóng góp không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong trang trí nội, ngoại thất. Tuy nhiên, khi tiến hành vẽ tranh tường, gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp củatranh tường trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian cũng như tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.