Trang chủ » Vẽ tranh tường phòng bé – Không gian của bé, ước mơ cha mẹ

Vẽ tranh tường phòng bé – Không gian của bé, ước mơ cha mẹ

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:23:00)
Hôm nay, nhận được lời mời ăn tối tại nhà Minh Anh – cô bạn thân hồi học đại học, tôi chợt nhớ đã lâu rồi không nghe bạn than phiền về việc trang trí cho phòng bé Na 5 tuổi, hình như từ ngày có một người bạn giới thiệu cho Minh Anh một công ty mỹ thuật uy tín trong lĩnh vực vẽ tranh tường phòng bé.

Khỏi phải nói tôi đã ngạc nhiên thế nào khi bước chân vào phòng bé Na, màu sợn đơn điệu ngày trước được thay thế bằng bức tranh tường đầy màu sắc, rất vui nhộn và ngộ nghĩnh. Ngắm bức tranh tường trong phòng bé Na, tôi như đi qua nhiều cung bậc cảm xúc: Từ ngạc nhiên, chiêm ngưỡng, thán phục và cuối cùng là tò mò! Dưới ánh đèn đang tỏa ra thứ ánh sáng vàng ấm áp chiếu sáng không gian, phòng ngủ của bé Na rực sáng với những bông tuyết trắng, với hình vẽ những nàng công chúa giúp bé cảm thấy mình là cô công chúa nhỏ trong thế giới thần tiên. 

Minh Anh bạn tôi bảo: Bé Na luôn quấn quít bên bố mẹ. Muốn bé tự lập nên vợ chồng mình đã tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường phòng em bé để tạo căn phòng riêng với không gian cổ tích thơ mộng. Sau khi có căn phòng riêng, màu sắc hấp dẫn và những nhân vật mình yêu thích, Na mới bắt đầu chịu ngủ riêng. Vậy là không phải dỗ dành, tự cháu đòi ngủ phòng mình cũng các bạn lọ lem lại còn dẫn bạn bè về khoe nữa”.

Minh Anh luôn mồm nói với tôi về nhà cung cấp dịch vụ mang tên vetranhtuongvietnam.com bằng những từ ngữ như: chuyên nghiệp, tinh tế, độc đáo và rất tận tâm. Những bức tranh vẽ trên tường màu sắc tươi sáng sinh động khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ. Đồng thời còn bồi đắp nhận thức, trí thông minh, niềm đam mê của các bé.

Minh Anh còn cho tôi biết thêm:Vẽ tranh tường có ưu điểm là màu sắc tươi sáng, độ bền vượt trội, lau chùi vệ sinh thoải mái, thân thiện với môi trường, dễ thi công.

Khi tôi ngỏ ý muốn được tìm hiểu thêm về tranh tường, bạn tôi tươi cười bảo, mỗi công trình của ve tranh tuong vietnam được thiết kế với những tiêu chuẩn khắt khe theo từng kiểu kiến trúc, luôn đặt ra những nguyên tắc nhất định bên cạnh yêu cầu tạo hình hiệu quả nhằm nâng cao giá trị của mỗi công trình.