• Làm đẹp
  • Wax và dùng kem triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Wax và dùng kem triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Wax và dùng kem triệt lông vĩnh viễn là hai cách triệt lông tại nhà được sử dụng phổ biến nhờ nhiều điểm mạnh và phù hợp với mong muốn của người sử dụng. Cụ thể hơn, hãy tham khảo các nhận xét dưới đây về hai cách này nhé.

Wax và dùng kem triệt lông vĩnh viễn có an toàn không?

Là cách đơn giản tại nhà, dễ sử dụng, tính tiện dụng và đồng thời giá triệt lông của hai cách này đều rất thấp nên không có gì lạ khi được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Wax có nguồn gốc đảm bảo, lại có giá thấp và sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần làm sạch da và thực hiện theo các bước đơn giản, chỉ trong một thời gian ngắn, lông sạch rụng dần và thưa đi trông thấy. Có thể tận dụng thêm các cách tự nhiên, các thành phần thảo dược để tự tạo công thức waxing cũng có hiệu quả tốt.

Trong khi đó, kem triệt lông vĩnh viễn lại có đặc điểm khác, khá tiện lợi, hiệu quả cũng cao và không làm mất đi nhiều thời gian khi sử dụng. Hơn nữa, nếu lựa chọn loại kem có thành phần tự nhiên cao sẽ làm triệt lông nhanh hơn, lại an toàn và có thể làm đẹp hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kem không rõ nguồn gốc xuất xứ, trôi nổi trên thị trường. Do vậy, việc lựa chọn cẩn thận và đề phòng sản phẩm kém chất lượng hết sức cần thiết.