Trang chủ » Waxing có phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn không?

Waxing có phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn không?

(Ngày đăng: 25-03-2016 15:08:33)
Bên cạnh sử dụng kem, thuốc triệt lông hay cạo nhổ thì waxing cũng là một trong những cách được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dưới đây, một số gợi ý về cách triệt lông vĩnh viễn bằng waxing này sẽ giúp bạn sớm loại bỏ được tình trạng đáng ghét này nhé.

Waxing có phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn không?

Có thể thấy, waxing lông là cách triệt lông đơn giản bằng sáp, có thể làm lông rụng dần sau nhiều lần điều trị, không thể triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn nhưng sau khi mọc lại, lông này sẽ thanh mảnh và thưa hơn so với nhiều phương pháp tự nhiên khác.

Dù là vậy nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm công thức waxing lông tại nhà để triệt lông vĩnh viễn với một số lưu ý như: trước khi waxing, hãy loại bỏ da chết để waxing thành công hơn và cũng là cách để tránh làm lông mọc ngược. Nên sử dụng các loại phấn bột trước khi sử dụng phương pháp waxing để sáp giữ chặt lông và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Nên lựa chọn công thức phù hợp với da, làm sáp đúng cách và sử dụng đúng liều lượng nhé. Như vậy, waxing có thể mang lại hiệu quả cao, lại khá an toàn, đơn giản, dễ thực hiện và giá triệt lông bằng cách này cũng không cao nên bạn hoàn toàn có thể bỏ túi để khắc phục tình hình rậm lông của mình nhé.