Trang chủ » Website của công ty du lịch Lữ Hành Việt có chất lượng?

Website của công ty du lịch Lữ Hành Việt có chất lượng?

(Ngày đăng: 14-09-2019 14:55:32)
Để quảng bá và giới thiệu các dịch vụ mới đến khách hàng, nhiều công ty du lịch đã thiết kế ra web của riêng mình. Công ty du lịch Lữ Hành Việt là một trong đơn vị tiên phong khi cho ra một trang web riêng.

Đánh giá chung về trang web của công ty du lịch Lữ Hành Việt

Công ty du lịch Lữ hành Việt được thành lập từ năm 2001, trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển đã cho mình một vị thế quan trọng trong ngành kinh doanh du lịch tại Việt Nam.

Trang web được công ty du lịch Lữ hành Việt thiết lập với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ được công cấp bởi công ty và quảng bá hình ảnh công ty rộng rãi.

 Ngay khi tiếp cận trang web, chúng ta có thể thay ngay logo của công ty và những dịch vụ được công ty cung cấp. Để giúp khách hàng lựa chọn, công ty đã chia những dịch vụ của mình theo các khu vực du lịch được công ty cung cấp như: Tour Hot, Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi.

Hình ảnh trên trang web cũng vô cùng sinh động và được dùng để minh hoạ cho các chương trình khuyến mãi, các tour du lịch do công ty cung cấp,.. Trong từng gói tour cũng được công ty ghi rất chi tiết và rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nắm được những thông tin cơ bản về gói tour mình đang quan tâm.

Nhìn chung, trang web của công ty du lịch Lữ hành Việt là một giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người sử dụng.

Website của công ty du lịch Lữ Hành Việt có chất lượng?

Những điểm mà trang web của công ty du lịch Lữ hành Việt cần khắc phục

Bên cạnh những ưu điểm mà giao diện mà trang web mang đến, có một số điểm mà trang web này cần khắc phục để có thể thu hút lượng người truy cập nhiều hơn:

- Phông chữ được sử dụng trên toàn bộ trang web chưa thực sự thu hút người đọc.

- Màu sắc chủ đạo của trang web cũng chưa thực sự thu hút và phù hợp với một trang web liên quan đến du lịch

- Trang chủ của web chứa quá nhiều thông tin cùng một lúc gây nhiễu và bối rối cho người đọc lần đầu tiên tiếp cận trang web

Để có thể khắc phục những nhựa điểm trên và nâng cao tầm ảnh hưởng của mình, trang web của công ty du lịch Lữ hành Việt nên sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế web chuyên nghiệp để cải thiện những vấn đề hiện tải của mình.

Với những ưu điểm về nguồn thông tin và các loại hình dịch vụ mà công ty du lịch Lữ hành Việt đang sử hữu, đó sẽ là một sự lãng phí nếu không thể truyền tải hết đến cho khách hàng cũng như quảng bá rộng rãi hình ảnh công ty.

Thế nào là một trang web du lịch chất lượng?

Để có thể có một trang web ứng ý, công ty du lịch Lữ hành Việt có thể sử dụng một công ty thiết kế web để có một trang web du lịch chất lượng. Một trang web du lịch được đánh giá là chất lượng nếu trang web đó bao gồm đầy đủ và rõ ràng các nội dung:

- Về phần thiết kế giao diện của trang web:

Một trang web chất lượng là một trang web có một giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt với đầy đủ những thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ tiếp cận như: Trang chủ, Hoạt động, Dịch vụ, Banner, Tour,..

- Về phần module giới thiệu:

Để giúp khách hàng hoặc các đối tác khi tìm hiểu về công ty, trang web chất lượng cần có đầy đủ những thông tin sau: phần giới thiệu tổng quát về công ty, giới thiệu các ngành nghề và lĩnh vực mà công ty đang hoạt động, những thành tựu và chứng chỉ nổi bật đã đạt được, hệ thống nhân viên của công ty và slogan liên quan đến sứ mệnh và tầm nhìn của công ty.

- Về phần module quản lý các tour du lịch:

Đây là một phần quan trọng mà các công ty khi lập trang web riêng nên chú trọng đến. Trên trang web cần có đầy đủ các thông tin liên quan đến hình thức tour đi trong nước, các tour đi quốc tế, các nơi mà tour hướng tới, giá cả và các dịch vụ, tiện ích đi kèm. Nên đính kèm những mô tả chi tiết và hình ảnh vào từng phần.

- Về phần module thông tin dịch vụ:

Đây là phần quan trọng thứ 2 trong trang web. Thông qua module này, khách hàng khi tiếp cận đến trang web sẽ nhận được những thông tin liên quan như: dịch vụ làm visa, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ hỗ trợ vé máy bay, tàu hoả,..

- Về phần module quản lý tin tức:

Các tin tức được cung cấp trong phần module này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin liên quan đến các địa điểm, văn hoá du lịch, các mẹo khi đi du lịch,..

- Về các module khác:

Có nhiều module cũng có vai trò quan trọng không kém như thư viện hình ảnh, quảng cáo, thống kê lượng người càn truy cập, hỗ trợ khách hàng, các liên kết đến các website khác, tìm kiếm, liên hệ,..