VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xây nhà nuôi yến bao nhiêu

Mỗi một chủ đầu tư khi đang có nhu cầu xây dựng nhà yến đều quan tâm đến số vốn bỏ ra để có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng và xem xét nó có phù hợp điều kiện tài chính của mình hay không. Vậy chi phí xây nhà nuôi yến bao nhiêu tiền?

Chi phí xây dựng nhà yến

Chi phí xây dựng một ngôi nhà yến là bao nhiêu? Hay chi phí xây nhà yến thấp nhất là bao nhiêu? Tôi muốn xây dựng để nuôi chim yến nhưng không biết nó có đắt không? Đây là rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ những người quan tâm đến nhà yến. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn chi phí xây nhà yến.

Xây nhà nuôi yến bao nhiêu

Phụ thuộc vào yếu tố

Kinh phí xây chuồng chim phụ thuộc vào mức đầu tư và diện tích bạn muốn xây dựng. Việc xây dựng Ngôi nhà yến cũng khá đơn giản, nhưng nếu bạn muốn nhân giống thành công chim yến, hoặc nếu Ngôi nhà Chim yến là nơi sinh sống của nhiều loài chim và xây tổ, thì cần phải có những cuộc điều tra đặc biệt. Chi phí cũng đến từ chi phí mà chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn.

Có người đầu tư 20-300 triệu đồng để sửa sang nhà cửa, có người xây nhà mới cũng 500 đến vài tỷ đồng. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều tiền hoặc tình hình tài chính của bạn vừa phải trong việc kinh doanh nhà yến thì bạn nên sử dụng tình hình tài chính của mình để xây dựng với diện tích vừa phải. Không nên đầu tư quá nhiều, vì mức độ thu hồi vốn cũng khá lâu.

Chi phí xây dựng nhà nuôi yến cũng tùy thuộc vào từng vùng miền, khí hậu, điều kiện thời tiết, đất đai khác nhau nên sẽ có nhiều kiểu kiến ​​trúc, kiểu dáng khác nhau.

Chi phí xây chuồng chim tùy thuộc vào bạn muốn xây lớn hay nhỏ, có người xây 3-4-5 tầng nhưng cũng có nhiều người xây nhà cấp 4 mái thái. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi nó chỉ nên được xây dựng. Chỉ cần xây một chuồng chim 2-3 tầng. Nếu khu vực này có nhiều sự cạnh tranh về nhà nuôi yến thì ít nhất bạn phải xây dựng với người dân trở lên. Và làm thế nào về nhiều hơn nữa? Để hiểu thêm về điều gì, nhân viên kỹ thuật sẽ gợi ý cụ thể cho bạn.

Vấn đề mấu chốt là chi phí xây dựng nhà nuôi yến sao cho tiết kiệm chi phí nhất, tiết kiệm chi phí và số lượng nhà nuôi yến nhanh nhất. Đây là mong muốn của chủ đầu tư, các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cách xây nhà yến thành công nhất cho gia chủ.

Phí xây nhà yến 3 tầng

Chi phí xây nhà yến 3 tầng hoặc nhà 4 tầng là bao nhiêu? Tôi muốn tìm hiểu mô hình nhà nuôi chim yến, cách xây nhà nuôi chim yến giá rẻ nhất? Đây là một loạt các vấn đề mà chúng tôi đã gặp phải khi làm việc với nhiều nhà đầu tư chuồng chim. Vì vậy, tôi muốn viết vài dòng trên đó để chia sẻ, để một số nhà đầu tư nhà yến gặp khó khăn sau này có thể hiểu được phần nào khi đọc bài chia sẻ của tôi.

Chi phí xây dựng nhà nuôi yến: Thông thường, chi phí xây dựng nhà nuôi yến được tính dựa trên quy mô diện tích mà bạn muốn xây dựng.

Ví dụ: diện tích của nhà yến là 5m x 16m * 3, tức là chiều rộng của nhà yến là 5m, dài là 16m, và có 3 tầng (2 tầng và 1 tầng) và tổng diện tích là 240m2. Mức lương xây dựng là từ 700 đến 900.000 mét vuông, thay đổi tùy theo từng nơi, cao ở một số nơi và thấp ở những nơi khác. Như vậy với mức giá 800.000 1 mét thì mức lương trung bình sẽ là khoảng 192 triệu. Giá thành vật tư khoảng 380 triệu đến 400 triệu. Giá thiết bị nhà yến trung bình khoảng 1,2 triệu một mét vuông, tức 288 triệu. ==> Như vậy tổng chi phí xây chuồng chim 3 tầng 5m x 16m x 3 sẽ là: 850 triệu.

Giá thành nhà yến thủ công: Thông thường nhà yến nghề được tính theo m2, và giá thường là 1 triệu / 1m2- đến 1,5 / m2. Với mức giá này, các kỹ thuật viên nhà yến sẽ thiết kế và giám sát thi công nhà yến cho đến khi nghiệm thu công trình cuối cùng. Ở mức này phí xây 1 nhà nuôi yến hoàn chỉnh sẽ trong khoảng 1 tỷ rưỡi hoặc 2 tỷ tùy thuộc vào vật tư mà chủ đầu tư muốn lựa chọn.

Xây nhà nuôi yến bao nhiêu

Lưu ý khi xây nhà nuôi yến

Một người nuôi chim thành công phải kết hợp chính xác nhiều yếu tố. Làm điều đúng đắn từ sớm sẽ quyết định thành công tốt nhất trong tương lai. Lựa chọn thợ giỏi, tư vấn, thiết kế và thi công ngay từ đầu là điều bạn phải suy nghĩ và tính toán. Để Nhà yến hoạt động hiệu quả, không chỉ phải bỏ ra nhiều tiền mới thành công mà người nuôi chim yến còn cần có kiến ​​thức và thói quen sống để xây dựng Nhà yến.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự phát triển của các đơn vị xây dựng nhà nuôi yến hoàn chỉnh thì việc bắt đầu xây dựng nhà nuôi yến bằng cách học nghề nuôi yến là điều không khó. Tuy nhiên, người nuôi chim yến không thể hoàn toàn trông chờ vào dịch vụ này mà còn cần phải nắm vững kiến ​​thức nuôi chim yến để phát triển ổn định và bền vững.

Trước hết, người nuôi chim công cần phải hiểu thói quen của các Chim yến và cách xây dựng một ngôi nhà nuôi Chim yến một cách có trật tự. Quy trình làm nhà yến rất đơn giản, bao gồm: khảo sát mặt bằng, thiết kế bản vẽ, xây dựng phần thô, lắp đặt các loại que và thiết bị nuôi yến, vận hành nhà yến. Tuy nhiên, mỗi bước của quy trình đều đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật phức tạp và cần đảm bảo nghiêm ngặt.

Sai, thiếu yếu tố nào cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của tổ yến. Tốt nhất bạn nên rút kinh nghiệm và rút kinh nghiệm từ những thất bại của các mô hình chuồng chim khác. Kiến thức nuôi chim yến phải được cập nhật công nghệ mới nhất để hạn chế rủi ro và mang lại hiệu quả tối đa.

Có rất nhiều cách để học cách làm nhà yến, đặc biệt là từ sách báo và mạng internet, nhưng nó sẽ buộc người nuôi chim yến mất nhiều thời gian tìm tòi, và do không được hướng dẫn chuyên nghiệp nên vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, người nuôi chim yến có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia vừa có kiến ​​thức chuyên môn vừa có kinh nghiệm thực tế. So với số tiền khổng lồ đầu tư xây nhà yến thì chi phí tư vấn kiểu này rất thấp mà hiệu quả nó mang lại lại rất cao.\