• Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé có giá thành như thế nào?

Xe đẩy em bé có giá thành như thế nào?

Đa phần mọi người khi mua xe đẩy cho em bé đều quan tâm đến giá thành của sản phẩm, đó cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn xe đẩy.

Xe đẩy em bé có giá thành như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau, tùy theo điều kiện kinh tế của từng gia đình mà các ông bố bà mà có thể lựa chọn chiếc xe đẩy em bé ưng ý.

Nếu vợ chồng bạn vừa mới lập gia đình, kinh tế còn chưa vững thì chắc chắn bạn sẽ muốn lựa chọn một chiếc xe đẩy có giá thành mềm một chút. Một chiếc xe có giá dao động từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng sẽ phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của những gia đình này. Bạn có thể tham khảo các nhãn hiệu xe đẩy có giá mềm như Seebaby của Hồng Kông hay Espirit của Đức. Mặc dù giá thành mềm nhưng xe đẩy của những hãng này vẫn đảm bảo được những tính năng cần thiết và cũng có độ bền khá cao. Chỉ có điều những sản phẩm này không có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng để các bạn lựa chọn.

Nếu gia đình bạn có điều kiện hơn một chút, không phải lo về tài chính nhiều thì bạn hãy lựa chọn cho em bé nhà mình chiếc xe đẩy Aprice có xuất sứ từ Nhật với chất lượng hàng đầu được khá nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, một sản phẩm tốt như vậy thì giá thành sẽ cao, giá của những chiếc xe đẩy hãng Aprice dao động từ 3 đến 10 triệu đồng. Không những vượt trội về chất lượng mà còn có kiểu dáng đẹp mắt, thiết kế vô cùng hợp thời trang, đó cũng chính là lý do vì sao những sản phẩm này lại có giá cao đến vậy.

Nếu nhà bạn có cặp đôi sơ sinh thì chắc hẳn bạn sẽ phải lựa chọn một chiếc xe đẩy đôi để di chuyển được cả 2 em. Gía một chiếc xe đẩy đôi có giá trung bình khoảng 4 triệu đồng. Với 4 triệu đồng bạn sẽ có một chiếc xe với 2 ghế ngồi, mái che tiện lợi và khay để đồ ỗng rãi, ông bà cha mẹ cũng dễ dàng hơn trong việc đưa cặp đôi sơ sinh từ nơi này đến nơi khác. Như vậy sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều nếu chúng ta mua hai chiếc xe cho hai bé.