• Hỏi đáp
  • Xe đẩy hàng 4 bánh tiện lợi trong siêu thị

Xe đẩy hàng 4 bánh tiện lợi trong siêu thị

Hiện nay, hầu hết các siêu thị tại TP. HCM đều trang bị hệ thống xe đẩy hàng 4 bánh để tiện lợi hơn cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị.

Xe đẩy hàng 4 bánh được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại và tiện lợi, được sản xuất bằng nguyên liệu inox. Được thiết kế với 4 bánh xe nên xe đẩy hàng 4 bánh giúp cho việc di chuyển xe rất dễ dàng và thuận tiện với các ngã rẽ, cua quẹo... nhằm giảm sức đẩy tốt nhất cho khách hàng.

Xe đẩy hàng 4 bánh sản xuất nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách Xe đẩy hàng 4 bánh được thiết kế từ hai tầng trở lên, được được mạ kẽm chống rỉ sét, đồng thời xe đẩu 4 bánh  rất dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, xe đẩy hàng 4 bánh có bánh xe cao su chịu nhiệt tốt, dễ dàng điều khiển, thiết kế với tay cầm vừa phải giúp thuận tiện cho hầu hết khách hàng với các chiều cao khác nhau. Xe còn được thiết kế có chỗ ngồi cho em bé ở phía trước, giúp gia đình thoải mái mua sắm trong khu siêu thị rộng lớn...

Ngày nay, sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh có nhiều loại với kiểu dáng và kích thước, màu sắc khác nhau chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất. Xe đẩy hàng 4 bánh rất tiện dụng, ngày nay loại xe này được sử dụng phổ biến trong bệnh viện, nhà thuốc, nhà sách...

Xem thêm các loại xe đẩy hàng tại: http://tiasangmoi.com.vn/xe-day-hang-4-banh/587239.html