• Làm đẹp
  • Xin cho biết triệt lông vùng kín vĩnh viễn với Diode Laser có an toàn không?

Xin cho biết triệt lông vùng kín vĩnh viễn với Diode Laser có an toàn không?

Một bạn đọc đặt câu hỏi như sau: Xin cho biết triệt lông vùng kín vĩnh viễn với Diode Laser có an toàn không? và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Cùng chia sẽ với bài viết sau bạn nhé!

 

Vấn đề mà bạn đang băng khoăng là triệt lông vùng kín vĩnh viễn với Diode Laser có an toàn không? giá triệt lông này có quá cao ? và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Chúng tôi xin tham khảo với bạn như sau:

Hiện tại, việc triệt lông vùng kín vĩnh viên hầu như nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc, nhất là đối với phái nữ, chủ nhân của phái đẹp. Tất nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì việc triệt lông vĩnh viễn vùng kín (bikini) thì hoàn toàn không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới vùng da của bạn cả.

Bởi vì triệt lông vùng kín vĩnh viễn được áp dụng các công nghệ tiến bộ nhất hiện nay, vừa hiệu quả, vừa an toàn tuyệt đối. Trong đó phải kể đến là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Đây là công nghệ với sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Đây là công nghệ mà có thể tự điều chỉnh được tần số và có hệ thống làm mát bề mặt giúp cho việc điều chỉnh các bước sóng trở nên dễ dàng hơn, nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới vùng da xung quanh được.

Như vậy, có thể khẳng định với bạn rằng lông vùng kín vĩnh viễn với Diode Laser là rất an toàn cho da và hiệu quả thì vĩnh viễn bạn nhé. Chúc bạn sớm có được một vugf bikini thật gợi cảm nhé.