Trang chủ » Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Aatrox đi rừng

Hướng dẫn cách chơi - Build đồ Aatrox đi rừng

(Ngày đăng: 16-03-2020 10:16:45)
Cùng tham khảo cách chơi và cách lên đồ cho tướng Aatrox trong Liên Minh Huyền Thoại các bạn nhé.

I. Giới Thiệu Tướng: (Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin)

 

Bộ kĩ năng phối hợp khả năng hồi phục và vô hiệu hóa khiến Aatrox thành một lựa chọn lí tưởng cho đi đường đơn (Solo Top) hoặc đi rừng (Jungle).

Với sự kết hợp của sức mạnh, dẻo dai và cơ động, Aatrox hoàn toàn làm chủ được lối chơi dữ dội của mình: vừa có thể hùng dũng lao vào hàng ngũ đối phương, lại có thể thoải mái bước ra khỏi các cuộc giao tranh. Nhờ vào các kĩ năng của mình: Không Kích Hắc Ám và Lưỡi Kiếm Đọa Đày, Aatrox có thể nhanh chóng đẩy lính mà không hề sợ bị đối phương phục kích. Trong các tình huống nguy hiểm, Bể Máu với vai trò là kĩ năng nội tại, sẽ giúp ích Aatrox trong rất nhiều pha cần phải sống sót. Trong các pha giao chiến tổng lực, Aatrox nhờ những bước nhảy của mình, vượt qua hàng phòng ngự của đối phương, áp sát những con mồi yếu đuối và dùng Tuyệt Diệt, nhanh chóng hạ gục chúng.

II. Hệ Thống Kĩ Năng:

 

Bể Máu (Nội tại)

 

Aatrox lưu giữ một phần của số máu sử dụng để xuất chiêu trong Bể Máu. Số máu này giảm dần để một định mức tối thiểu khi hắn không ở trong trạng thái chiến đấu. Khi Aatrox mất hết máu, hắn rút máu từ Bể Máu để hồi lại máu theo đúng số lượng hắn lưu trữ   được.

Không Kích Hắc Ám (Q)

 

Aatrox tung cánh bay lên không trung và giáng xuống một chiêu kinh thiên động địa. Kẻ địch trong vùng ảnh hưởng chính sẽ bị trúng sát thương và hất văng lên không; trong khi kẻ địch xung quanh đó thì chỉ bị trúng sát thương.

Nợ Máu / Khát Máu (W)

 

Nợ Máu: Mỗi đòn tấn công thứ ba, thay vì hồi máu cho Aatrox, sẽ gây thêm sát thương và khiến Aatrox mất máu theo số sát thương gây thêm.

Khát Máu: Aatrox hồi máu ở mỗi đòn tấn công thứ ba. Kích hoạt khát máu sẽ khiến Nợ Máu có tác dụng.

Lưỡi Kiếm Đọa Đày (E)

 

Aatrox phóng kiếm khí theo một đường thẳng, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu. Aatrox được trả lại một phần số máu sử dụng để xuất chiêu nếu Lưỡi Kiếm Đọa Đày đánh trúng một tướng địch.

Tuyệt Diệt (R)

 

Khi kích hoạt, Aatrox lập tức gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Trong một khoảng thời gian sau đó, Aatrox được tăng tốc độ tấn công và tầm tấn công. Tuyệt Diệt không cần máu để sử dụng.

 

III. Hướng Dẫn Chơi – Build Đồ – Tướng “Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin”:

Ngọc bổ trợ Aatrox:

 

 (9)  Kháng phép (+ 1.34 kháng phép)
 (9)   Giáp (+ 1.41 Giáp)
 (9)  Sát thương vật lý (+ 0.95 Sát Thương Vật Lý)
 (3)  Sát thương vật lý (+ 2.25 Sát Thương Vật Lý)
 

Bảng bổ trợ cho Aatrox:

 

Cách tăng Skill – Bảng kĩ năng Aatrox:

 

Phép bổ trợ cho Aatrox

 

 

 

Xem thêm cách chơi Aatrox và cách lên đồ chuẩn cho tướng Aatrox.