VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • 12 game mới hay nhất tháng 6/2013 cho iOS

12 game mới hay nhất tháng 6/2013 cho iOS

ICTnews – 12 tựa game hay vừa có phiên bản cho iPhone, iPad: Scurvy Scallywags, Icebreaker: A Viking Voyage, Agricola, Where"s My Mickey?, Kingdom Rush: Frontiers…

Đây là game giải đố phù hợp cho những ai yêu thích thể loại trinh thám. Người chơi sẽ vào vai thanh tra tài năng Alfendi Layton và trợ lý của anh, cô nàng thám tử Lucy Baker, nghiên cứu những vụ án đặc biệt nhất. Hãy vận dụng khả năng suy luận và phân tích của bạn để điều tra các bằng chứng, tìm ra những mâu thuẫn và làm sáng tỏ những lời dối trá còn bị che giấu trong vòng bí ẩn.

3. Despicable Me

Tải game cho iOS

 

Despicable Me được phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình kể về siêu trộm Gru. Gru định lợi dụng 3 bé gái mồ côi cho âm mưu đen tối của hắn, nhưng sự hồn nhiên và tình cảm ấm áp ở những đứa trẻ này đã khiến con người Gru thay đổi. Trong bộ phim, Gru là ông chủ của một đội quân các Minion.

Trong game Despicable Me, người chơi sẽ vào vai một chú Minion chạy đua với các Minion khác, vượt qua các chướng ngại vật, thu thập chuối nhằm đạt danh hiệu “Minion của năm” và gây ấn tượng với ông chủ Gru.

4. Scurvy Scallywags

Tải game cho iOS

4.jpg

Scurvy Scallywags có cách chơi rất quen thuộc: Bạn phải hoán đổi vị trí 2 ô cạnh nhau để tạo thành hàng hoặc cột các ô có cùng hình dạng và những ô này sẽ bị triệt tiêu. Số lượng ô bị triệt tiêu càng nhiều, số điểm bạn ghi được càng cao. Ngoài những ô có biểu tượng tiền vàng, chai rượu, thanh kiếm, đống lửa… còn có ô mang biểu tượng quái vật và cướp biển. Sau khi quá trình di chuyển của các ô đưa quái vật và cướp biển gặp nhau, sẽ xảy ra một cuộc hỗn chiến. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

5. Quadropus Rampage

Tải game cho iOS

5.jpg

Trong Quadropus Rampage, người chơi sẽ vào vai một sinh vật hư cấu thân mềm và có bốn chân với nhiệm vụ tiếp cận đáy biển và tiêu diệt Pete, thần ác của biển, trước khi đội quân các sinh vật chốn vực thẳm xâm chiếm đại dương.

Game được đánh giá rất sống động, vui nhộn và có tính gây nghiện.

6. Icebreaker: A Viking Voyage

Tải game cho iPhone hoặc iPad

Icebreaker: A Viking Voyage được xây dựng với các hiệu ứng vật lý tương tự như Angry Birds.

Người chơi có nhiệm vụ thao tác ngón tay trên màn hình cảm ứng để cắt các tảng băng nhằm cứu các chiến binh đang bị giam giữ trong băng. Ngoài việc phá băng, bạn phải tính toán sao cho chiến binh rơi trúng vào chiếc thuyền đang đợi sẵn và không bị rơi xuống nước hay vướng phải cạm bẫy.

Đặc biệt với những người đã yêu thích các game như Angry Birds hay Cut The Rope, đừng bỏ qua Icebreaker: A Viking Voyage.

Trailer giới thiệu game: