VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Tìm đại lý phân phối đồ nhựa gia dụng, võng nôi, xe đạp trẻ em

Tìm đại lý phân phối đồ nhựa gia dụng, võng nôi, xe đạp trẻ em

Tôi là đại diện bán hàng của trung tâm phân phối đồ nhựa đồ gia dụng cao cấp SƠN NINH là tổng đại lý cấp 1 ở phía Bắc của các hãng nhựa lớn ở miền Nam như (Click vào link để vào trang chủ)

- Một số công ty sản xuất lớn trong lĩnh vực võng nôi trẻ em như Autoru, Long Hưng Co., Hoàng Thành Co.
Từ nhiều năm nay, chất lượng các sản phẩm của các hãng nhựa Việt Nam đã được khẳng định cũng như độ tin cậy, đồ bền cũng như thời gian sử dụng lâu dài bởi người tiêu dùng. Sẽ không ngạc nhiên nếu bạn để ý nhãn hiệu của một số sản phẩm nhựa gia dụng trong gia đình sẽ có tên thương hiệu của 1 số cty trên, điều này chứng tỏ đồ nhựa gia dụng thực sự đang rất phổ biến trong các hộ gia đình, các quán ăn và rất nhiều nơi khác. Trong đó, có thể kể ra các mặt hàng đồ nhựa gia dụng thiết yếu bao gồm:
- Hộp nhựa, tủ nhựa, thau, chậu, thùng gạo, thùng nước, bàn, ghế, hộp cơm,v.v….
Ngoài ra trung tâm còn phân phối thêm các sản phẩm dành cho trẻ em:
- Xe đạp 3, 4 bánh trẻ em, xe tập đi, xe lắc, bập bênh thú,…
- Các loại võng nôi điện trẻ em
Hiện nay, trung tâm muốn mở rộng thị trường và tìm thêm đối tác cũng như đại lí phân phối các mặt hàng cho trung tâm. Đây là một cơ hội cho các bạn thử trải nghiệm kinh doanh, mở shop bán các mặt hàng cho trẻ em kết hợp vs nhựa gia dụng. Với số vốn ban đầu không nhiều cũng như đây là mặt hàng nhựa gia dụng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.
Trung tâm nhận những order hàng buôn với chiết khấu ưu đãi. Nếu bạn muốn mua lẻ có thể đến trực tiếp địa chỉ số 44 ngõ 20 Nguyễn Viết Xuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.