VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Đầu tư
  • Gần thiên nhiên hơn với tranh vẽ tường đẹp

Gần thiên nhiên hơn với tranh vẽ tường đẹp

Vẽ tranh tường là phương pháp trang trí đã được sử dụng phổ biến từ lâu tại các nước phương Tây. Tuy nhiên, mới phổ biến ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. So với những mảng tường sơn, vẽ tranh tường tỏ ra có ưu thế trong việc tô điểm cho căn nhà bạn thêm sinh động và điệu đà hơn.
Việc lựa chọn vẽ tranh tường trong trang trí nội thất đem lại sự mới lạ cho căn nhà, đăc biệt với sự đô thị hoá hiện nay đã xuất hiện rất nhiều những căn nhà với diện tích nhỏ bé thì việc lựa chọn vẽ tranh tường lại càng trở nên thông minh hơn.
Những bức tranh tường không chỉ thể hiện cá tính của gia chủ mà nó còn đem lại cảm giác trải nghiệm cùng nghệ thuật, giúp con người hoà nhập, gần gũi với cuộc sống xung quanh với thiên nhiên đất trời.
 
ve-tranh-tuong1

Trang trí nhà với tranh vẽ tường cùng những sắc màu của thiên nhiên giúp bạn thêm yêu cuộc sống và yêu tổ ấm của mình. Với những ưu điểm rõ rệt, vẽ tranh tường đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người lựa chọn để thay thế cho các phương pháp trang trí truyền thống như giấy dán tường hay tranh treo tường.

Tranh vẽ  tường hiện nay có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Bền hơn, thời gian sử dụng lâu dài hơn.

 - Giữ được vẻ đẹp tự nhiên
 
- Thể hiện được nhiều ý tưởng, sự sáng tạo trong tranh tường. 
 
- Đem lại sự gần gủi, mang phong cách riêng, độc đáo.
 
- Không phai màu trong quá trình sử dụng. 
 
- Giá thành/m2/thời gian sử dụng rẻ hơn. 

- Phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.