VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Đầu tư
  • Công trình tranh tường phòng khách anh Ba – Hưng Yên

Công trình tranh tường phòng khách anh Ba – Hưng Yên

Vẽ tranh tường không chỉ là một chặng đường làm nghệ thuật, khám phá những góc cạnh và nét vẽ tinh túy của người họa sỹ mà còn mang đến cho người thưởng thức khoảnh khắc của sự lắng đọng và một chút “phiêu” trong nghệ thuật.

Là người làm kinh doanh, anh Ba (Hưng Yên) thường xuyên đối mặt với áp lực công việc, đó là những lúc thức trắng đêm khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, lúc mệt mỏi khi đảm bảo doanh số… Nhưng kể từ biết đến dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách của công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam và lựa chọn tranh tường phong cảnh thiên nhiên cho phòng khách nhà mình, anh như được giải tỏa áp lực.

Dưới đôi bàn tay tài hoa của các họa sỹ, bức tranh tường hiện lên với hình ảnh về con đường quê đất đỏ, hai bên là những đồng ruộng mượt mà lúa xanh non, mùa vàng trĩu hạt… Những con đường tưởng chừng như vô tri, vô giác ấy vậy mà đã đi vào lòng người với biết bao kỷ niệm đẹp của một thời mà bất cứ ai cũng đều lưu giữ.

Anh Ba hồ hởi chia sẻ: “Khi nhìn vào bức tranh, từng nét vẽ cứ thế cuốn hút tôi, bao nhiêu muộn phiền, trăn trở về cuộc sống dần tan biến. Với tôi, thưởng thức tranh tường gần như trạng thái thiền. Trong lúc ngắm nhìn, tâm mình trở nên tịnh, lòng trở nên thanh thản, nhẹ nhàng hơn.

Chia sẻ với phóng viên của Vetranhtuongvietnam.com, anh cho biết thêm: Không hiểu sao, tôi lại bắt gặp những góc nhìn nhỏ nhắn, êm dịu của đâu đó những nẻo đường quê quen thuộc. Những nẻo đường ấy có cái gì đã thân thuộc với mình từ lâu, do thời gian, do tuổi tác mà đã lãng đãng trôi, mà đã bị phủ đầy rong rêu của bao diều dở hay của kiếp người.

Tranh-tuong-phong-canh-thien-nhien-1

Cùng với các loại tranh sơn mài, sơn dầu, tranh gỗ,… hiện nay vẽ tranh tường cũng đang được nhiều người lựa chọn để trang trí, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Vetranhtuongvietnam.com mang đến cho bạn dịch vụ vẽ tranh tường phòng khách chuyên nghiệp và uy tín nhất. Khi đến với chúng tôi, phòng khách của bạn sẽ có được bức tranh tường đẹp, sinh động và đầy cá tính.