VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Đầu tư
  • Núi Thành, Quảng Nam: Xe khách gây tai nạn, hành khách chạy tán loạn

Núi Thành, Quảng Nam: Xe khách gây tai nạn, hành khách chạy tán loạn

Hồi 19g15 tối nay 18-1 tại km 1003+500, quốc lộ 1A, đoạn thuộc thôn Bà Bầu (xã Tam Anh Bắc, H. Núi Thành, Quảng Nam) vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. CSGT cho hay tài xế, nhà xe và nhiều hành khách đã tháo chạy tán loạn.
Hiện trường vụ tai nạn


Ghi nhận tại hiện trường của cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam cho biết xe khách 48 chỗ biển số 75B-001.. chạy hướng Bắc - Nam đã lách một xe máy băng qua đường, mất lái sau đó cán tiếp 2 xe máy đi ngược chiều trước khi nhào xuống bờ ruộng. Vụ tai nạn đã làm một người chết tại chỗ. Nạn nhân tên Đúng, người thôn Bà Bầu (xã Tam Anh Bắc). Một người khác bị thương nặng chưa rõ danh tính. 

Tại hiện trường xe khách đang nghiêng hoàn toàn xuống mé ruộng. Người dân địa phương và các cơ quan chức năng đang tìm cách kéo xe khách lên trên để tìm người mắc kẹt bên dưới. Cảnh sát giao thông cũng cho hay, tài xế, nhà xe và nhiều hành khách đã chạy thoát thân khi tai nạn xảy ra. Vụ tai nạn đã khiến giao thông 2 chiều qua địa phận xã Tam Anh Bắc bị kẹt kéo dài hàng km trên quốc lộ. Cảnh sát đang tìm cách thông luồng xe và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 


 

TẤN VŨ
Theo TTO