Trang chủ » Vẽ tranh tường đẹp cho bệnh viên nhi, viện dinh dưỡng chuyên nghiệp

Vẽ tranh tường đẹp cho bệnh viên nhi, viện dinh dưỡng chuyên nghiệp

(Ngày đăng: 09-08-2014 02:20:19)
Nếu bạn đang là người quản lý của bệnh viện nhi hay viện dinh dưỡng thì chắc hẳn điều đầu tiên mà bạn nghĩ tới là trang trí không gian sao cho thật tươi vui, ngộ nghĩnh, giúp các bé có cảm giác thoải mái thích thú mỗi khi đặt chân đến.

Hiểu được tầm quan trọng này, Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ vẽ tranh tường bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng chuyên nghiệp. Đây là điều vô cùng cần thiết bởi những bức tranh tường với nhiều màu sắc và hình khối sinh động sẽ khiến các bức tường khô khan trở nên có hồn hơn bao giờ hết.

Anh Vũ – Họa sỹ vẽ tranh tường nhiều năm kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam cho biết: Vẽ tranh tường bệnh viên nhi, viện dinh dưỡng không hề đơn giản bởi đó là khu vực có nhiều trẻ em và cả người lớn nên sẽ có những gu thẩm mỹ khác nhau.

Vậy phải vẽ tranh tường bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng như thế nào để đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng?

Vetranhtuongvietnam.com là đơn vị thuộc công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam tập hợp những họa sĩ tốt nghiệp từ các trường ĐH chuyên nghành mỹ thuật hàng đầu cả nước như ĐH sư phạm Nghệ Thuật trung Ương, ĐH mỹ thuật Việt Nam…

tranh-thiếu-nhi

Tiêu chí của chúng tôi là:

- Đẹp là tiêu chí hàng đầu

-Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng

- Giá cả hợp lý

Chúng tôi cam kết:

- Vẽ hoàn toàn bằng tay tạo được sức sống cho tranh.

- Vẽ dựa trên ý tưởng của khách hàng có mẫu cho khách hàng kham khảo .

- Đến tận nơi vẽ, trang trí sao cho phù hợp với không gian. 

- Đảm bảo vệ sinh, không dơ bẩn trong quá trình làm việc.

- Thời gian thi công nhanh, làm liên tục khi kết thúc công trình.

- Chất liệu vẽ: sơn acrylit bền, sơn nước, sơn dầu… thân thiện với môi trường không làm mốc tường.

Với dịch vụ vẽ tranh tường bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng, chúng tôi luôn hướng tới những hình ảnh tích cực như thiên nhiên, động vật… để bé nuôi dưỡng tình yêu cỏ cây, yêu động vật, biết sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng… Thay vì những mảng tường quét sơn xanh đơn điệu, bênh viện nhi, viện dinh dưỡng sẽ rực sáng với những lâu đài, với hàng cây xanh, nàng Bạch Tuyết xinh đẹp và bảy chú lùn ngộ nghĩnh hay những nhân vật hoạt hình Tom, Jerry sống động trên tường.

Anh Vũ chia sẻ, đối với người vẽ tranh tường, điều quan trọng nhất là việc tìm và pha được màu sơn như ý: “Tất cả những màu vẽ cho bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng đều hướng đến màu sắc ngọt ngào để vừa tạo được độ mượt vừa hấp dẫn, chẳng hạn như nếu định vẽ vàng nhạt thì sẽ là vàng kem, nếu màu nâu sẽ phải là nâu chocolate hay màu đỏ sẽ là đỏ của quả chín rộ”.

Theo anh, bệnh viện nhi, viện dinh dưỡng nên vẽ tranh tường để trang trí cho không gian vì tranh tường không chỉ giúp bé phát triển tư duy, nhận biết màu sắc, phát huy trí tưởng tượng mà còn cảm nhận được sự yêu thương của bố mẹ, của những người xung quanh.