VNTRADE
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh tế
  • Chào tháng 10 với khuyến mãi hấp dẫn từ Cuscino

Chào tháng 10 với khuyến mãi hấp dẫn từ Cuscino

Sau những đợt khuyến mãi tạo niềm vui mua sắm bất ngờ trong năm, mùa cuối năm Cuscino sẽ áp dụng những chương trình khuyến mãi cho khách hàng tưng bừng mua sắm hàng chất lượng cao với giá thành tốt nhất thị trường chăn ra gối nệm.

 

Ngày 08.10.2013, khi mua sắm tại cửa hàng Chăn ra gối nệm Cuscino, bạn được tặng ngay một ruột gối nằm với ruột gòn ball cao cấp cho đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên, và nhận ngay túi xách kiểu dáng độc đáo hoặc dù cao cấp cho đơn hàng trị giá từ 1,7 triệu đồng trở lên. Rất dễ mua sắm, rất dễ nhận quà!

Thương hiệu Cuscino với  mô hình kinh doanh đầu tiên hướng tới người mọi đối tượng tiêu dùng có thu nhập khác nhau tại Việt Nam và đã tạo được uy tín đối với khách hàng qua chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh. Cùng với các chương trình ưu đãi từ thương hiệu hấp dẫn đã tạo cơ hội ngày một nhiều hơn để khách hàng tiếp cận với thương hiệu cách dễ dàng, có cơ hội trải nghiệm và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Những chiếc nệm bông ép, chần gòn giá tốt  nhất trên thị trường và những bộ chăn ra gối nệm cực kỳ đẹp mắt với giá ưu đãi cực tốt chỉ duy nhất có tại thương hiệu Cuscino! Đừng bỏ qua cơ hội để được sử dụng hàng chất lượng cao, bảo hành uy tín, giá thành cực tốt trong dịp khuyến mãi lần này bạn nhé.

 

Với giá thấp nhất chỉ từ 1.700.000 đồng cho một bộ sản phẩm có mền, và 2.700.000 đồng cho một tấm nệm chất lượng, bạn đã sẵn sàng cho giấc ngủ ngon mỗi ngày và niềm vui lớn với vô số quà tặng đang chờ đón bạn.